Đóng

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

          Trường Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước được thành lập năm 2009 với đội ngũ Ban giám hiệu trên 20 năm kinh nghiệm cùng những giáo viên nhiệt tình, mến trẻ . Nhà trường nhận trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Môi trường  chăm sóc-giáo dục trẻ được xây dựng với phương châm “ Học tập trong yêu thương và tiếng cười “ Khuôn viên trường thoáng rộng, nhiêu cây xanh trong lành. Chúng tôi hướng đến giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ.

       Chúng tôi khuyến khích trẻ không ngừng phát triển các mối quan hệ tự nhiên và xã hội xung quanh mình, từ đó kích thích sự tò mò ham thích khám phá, mong muốn tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ, điều này sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, có khả năng tư duy sáng tạo, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

Sứ mệnh

             Là những người lao động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của trẻ được phát triển vượt bậc.

             Nhiệm vụ của trường Ngôi Nhà Mơ Ước là mang tới cho các bé mầm non một môi trường giáo dục An toàn – Thân thiện – Tận tâm. Phát triển theo phương châm “ Con đường đến trái tim trẻ chỉ là tình thương của cô”. Sứ mệnh của trường là cung cấp một chương trình nuôi-dạy tâm huyết được xây dựng trên nền tảng chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ thể lực khỏe mạnh; trí tuệ thông minh, nhân cách hoàn thiện .

Xin trân trọng cám ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh dành cho trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước