Đóng

Chuyến tham quan Thảo Cầm Viên Sài Gòn của các bé mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước

Trong chuyến tham quan, các bé đã được trực tiếp quan sát nhiều loại nhiều loài động vật như: Khỉ, Gấu, Cọp, Beo, Vượn, Hươu Cao cổ, Nai, Heo Rừng, Nhím, Rùa, Voi, Cá Sấu, Trăn, Rắn, Sư Tử, Đà Điểu Châu Phi, Đười Ươi,… và tìm hiểu về các loài cây cảnh quý hiếm.Được tiếp cận với những người bạn động vật mà trước đây chỉ được nghe qua những câu chuyện kể hay được xem qua tranh ảnh và TV, các bé đã vô cùng thích thú. Bé nào cũng hào hứng gọi tên từng loài vật mà mình biết và tỏ ra phấn khích đối với những loài động vật mà bé mới nhìn thấy lần đầu tiên. Có bé còn bắt chước theo động tác của các loài vật mà mình vừa xem hoặc tinh nghịch tạo dáng bên mô hình của những chú voi và hà mã.

Tuy rất vui mừng và phấn khích trước những điều mới mẻ nhưng các bé vẫn rất trật tự và vâng lời các cô trong suốt quá trình tham quan. Đặc biệt, các bé hoàn toàn không có hành động chọc phá những loài thú dữ đang được nuôi nhốt. Đây cũng là một trong những bài học về an toàn mà các bé đã được học tại trường.

Kết thúc chuyến tham quan, các bé có những bài học bổ ích về thế giới động thực vật, chuyến tham quan dã ngoại tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã giúp các bé có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ngoài trời, biết yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp .Từ đó hình thành ở bé ý thức bảo vệ môi trường xung quanh và bảo vệ những loài động vật quý hiếm. và không quên cùng các cô lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi.

 

Cơ sở Hoàng Anh Related